Cánh gà chiên muối tôm

04/06/2015 16:08

Cánh gà chiên muối tôm


1. Nguyên liệu:
  • Cánh gà: 4 cái
  • Muối tôm Tây Ninh: 2 muỗng café
  • Tỏi: 1 muỗng café
  • Màu điều dầu: ½ muỗng café:


2. Cách làm:
  • Bước 1: Ướp cánh gà + tỏi+ muối tôm Tinh Nguyên +màu điều dầu để trong 30p cho thấm (CHÚ Ýhải ướp từ 30' trở lên)
  • Bước 2: Chiên cánh gà bằng dầu, lửa vừa cho đến khi vàng
  • Bước 3: Vớt cánh gà đã chiên ra đĩa, bọc thêm báo hoặc giấy thấm dầu
3. Lời khuyên: Với cách ướp này, bạn có thể nướng hoặc chiên.

4. Thời gian thực hiện: 20 phút

5. Cách dùng: Cánh gà sau khi chiên ăn ngay hoặc chấm với tương ớt đảm bảo cực ngon, ăn kèm với rau xanh hoặc dưa leo...