Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar

16/10/2017 13:47

Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar


Bạn có nhu cầu tìm hiểu về các bộ nồi và xửng cao cấp để mua sử dụng nấu nướng cho không gian của mình. Nhưng hiện tại bạn đang băn khoăn giữa nhiều loại bộ nồi khác nhau, cũng như khuyến mãi và các ưu đãi từ các nhãn hàng mà chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nồi nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm bộ nồi uy tín, chất lượng đang được nhiều nội trợ mua sử dụng để chế biến các món ăn bổ dưỡng chất lượng cho gia đình.
 


Bộ nồi cao cấp có chất lượng tốt và sử dụng thích hợp cho mọi không gian

Thông tin sản phẩm Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar

Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar là bộ nồi được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bộ nồi cao cấp này do Công Ty Tnhh Thương Mại Five Star cung cấp với giá cả rất phải chăng.

Kích thước của bộ 4 chiếc nồi như sau: 16, 18, 20, 24cm & lồng xửng 24cm

Bộ nồi được sản xuất bằng inox bền bỉ, ngoài ra Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Sản phẩm có nắp đậy kín nên có thể ngăn được bụi bẩn cũng như ngăn được vi khuẩn bên ngoài.

Những ưu điểm của Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar

Chất liệu bộ nồi được làm bằng inox bền bỉ, chống oxy hóa

Bộ sản phẩm nồi cao cấp này được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các chất liệu inox cao cấp nhất nên có khả năng chống gỉ sét, sản phẩm cũng không bị oxy hóa và không tương tác với các thực phẩm. Đảm bảo khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình mình.

Về bề mặt inox được sản xuất chống bám màu, chống bám mùi nên việc lau chùi, rửa cũng rất đơn giản, dễ dàng lại tiết kiệm thời gian.
 


Nếu có nhu cầu cần mua bộ nồi, xửng cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Nắp chịu nhiệt tốt

Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar được trang trị bộ nắp chịu nhiệt rất tốt. Ngoài ra, trên nắp còn có lỗ chống trào giúp cho khi chế biến thức ăn, nước trong nồi sẽ không bị trào ra ngoài. Nắp được sản xuất đậy kín nồi nên điều này giúp tăng khả năng giữ nóng và đồng thời ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.

Quai cầm và núm nắp chắc chắn

Phần quai cầm của sản phẩm được thiết kế chắc chắn điều này thuận tiện hơn cho bạn trong việc cầm nắm, hay di chuyển nồi khi nấu. Ngoài ra, có quai chắc chắn để gọn gàng sau khi nấu xong bạn cũng có thể dùng quai để treo lên tường để giữ cho nồi sạch.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm Bộ Nồi Inox FiveStar hoặc muốn mua sản phẩm Combo Bộ Nồi Cao Cấp Vancouver Và Xửng 24cm Fivestar thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TP.HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR

Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp

Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp

Website: http://www.vietkit.vn/

Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334