Giới thiệu về vietkit

03/06/2015 09:04

Giới thiệu về vietkit

    Đang cập nhật.


Hàng gia dụng và điện gia dụng là những mặt hàng thiết yếu đối với nhu cầu cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có quá nhiều những hàng hóa với chất lượng không tốt, đồng thời người tiêu dùng vẫn chưa được tiếp xúc với những món hàng chất lượng với giá hợp lý.  Nắm bắt yếu tố này, thương hiệu vietkit.vn đã được công ty TNHH PTTG thành lập để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt nhất.
 

Giới thiệu về vietkit

vietkit.vn – một thương hiệu chuyên phân phối những sản phẩm gia dụng và gia dụng điện chính hãng với dịch vụ tốt nhất – được thành lập trên cơ sở nền tảng kinh doanh thương mại điện tử .vietkit.vn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân vươn tới đúng với tên gọi của mình, một kho hàng gia dụng của quí khách hàng với tiêu chí: giá như mua tại kho - phân phối tận tình - hậu mãi chính hãng. vietkit.vn khẳng định và tự hào mang lại những sản phẩm gia dụng và điện gia dụng chính hãng chất lượng cao với giá cả bình ổn. 

Với định hướng rõ ràng như vậy, vietkit.vn đã chọn lọc và ký kết quyền phân phối với những thương hiệu nổi tiếng như: GOLDSUN, FIVESTARS, ICHIBAN, KITCHINOX… Tất cả các nhà sản xuất trên là những công ty uy tín trong lĩnh vực phân phối hàng gia dụng

Bên cạnh đó vietkit.vn cam kết dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất, quý khách có thể mua hàng qua các hình thức như, mua trực tiếp tại kho hàng, bán hàng qua mạng, qua điện thoại… Đặc biệt với phương thức bán hàng qua mạng hiện đại, vietkit.vn hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu cho những người luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian mua sắm. Chỉ cần vào vietkit.vn  quí khách sẽ có đầy đủ những thông tin về sản phẩm và giá cả của những mặt hàng mà mình ưa thích.

Hãy liên hệ ngay với vietkit.vn thông qua hệ thống điện thoại và Internet của vietkit.vn.

Tin tức liên quan

    Đang cập nhật.