Ly thuỷ tinh

Những mẫu ly thuỷ tinh ngày được dùng khá phổ biến (gồm ly uống nước, ly uống bia, ly rượu...).. với những mẫu mã và kiểu dáng riêng để phù hợp với từng chức năng mục đích của từng loại ly khác nhau.

Đối với những ly thuỷ tinh dùng để uống nước thường ngày được thiết kế rất đơn giản tinh tế, có loại có quai cầm, có loại không nhằm tạo ta sự đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu.
Với những ly thuỷ tinh dùng  để uống bia thì được thiết kế bởi lớp thuỷ tinh trong suốt, tay cầm rất chắc chắn vừa vặn với tay người cầm rất dễ trong di chuyển .
Với những ly rượu thuỷ tinh được thiết kế bởi những công nghệ tiên tiến đáp ứng được yêu cầu của các thị trường quốc tế, với kiểu dáng thạnh lịch và độc đáo. Được thiết kế mỏng ở miệng ly, thân cao giúp hạn chế tiếp xúc với bề mặt tay người...

Với các ly thuỷ tinh này các chị em yên tâm về chất lượng bởi chúng đạt được các tiêu chuẩn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm,  với nhiệt độ..., bạn không cần lo đến các chất hoá học sẽ hoà tan trong nước như nhưng ly thông thường khác...

1 2 3 4 5 

sản phẩm deal